THÔNG TIN GIỚI THIỆU

shop chuyên bán buôn – bán lẻ các sản phẩm mẹ và bé: quần áo, mũ yếm, máy hút sữa, địu, đai tập đi… Tất cả các sản phẩm được đặt làm trực tiếp tại xưởng sản xuất hoặc đặt mua tại nhà phân phối, không thông qua mua đi bán lại. Giá được niêm yết trên shop toàn bộ là giá sỉ, quý khách mua theo nhóm (mua chung) hoặc mua với mục đích kinh doanh vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết về bảng giá các mặt hàng và chính sách ưu đãi.

Phương châm phục vụ của shop là LÀM HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG từ khâu sản phẩm (chất lượng, giá thành) đến dịch vụ (tư vấn, hậu mãi, bảo hành).

Trước khi mua sản phẩm, nhân viên tư vấn chủ động inbox đến quý khách gửi ảnh thật, video sản phẩm, tư vấn chọn size, kiểu dáng phù hợp nhất tránh tình trạng khách mua về không dùng được hoặc miễn cưỡng “dùng tạm” mặc dù không thích lắm.

Trong quá trình gửi hàng đi, sản phẩm được kiểm tra lỗi cẩn thận, đóng gói chắc chắn. Sản phẩm sẽ được shop chủ động giao cho nhà vận chuyển trong vòng 12 giờ sau khi đơn hàng được đặt, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của quý khách.

Khi hàng được giao đến nơi, quý khách được xem sản phẩm trước khi thanh toán đồng thời shop sẽ chủ động liên hệ để biết quý khách có nhu cầu đổi trả sản phẩm hay không, nếu có shop sẽ hướng dẫn cụ thể quy trình đổi hàng/trả hàng hoàn tiền.

Lưu ý quy trình đổi/trả hàng hoàn tiền:

  • Shop chấp nhận toàn bộ yêu cầu đổi trả hàng của khách hàng vì bất kỳ lý do gì khiến quý khách không hài lòng.
  • Việc trả hàng tại sendo hoàn toàn miễn phí và dễ dàng, nhân viên thu hồi hàng sẽ đến tận nhà lấy hàng trả lại cho shop còn tiền sẽ được hoàn lại qua tài khoản hoặc ví điện tử, hay tài khoản điện thoại của khách hàng.
  • Quý khách nên LUÔN LUÔN quay lại video mở gói hàng khi mua bất kỳ sản phẩm gì ở bất kỳ shop nào để đảm bảo khi xảy ra tình trạng thiếu hàng, hàng không giống ảnh mô tả thì việc trả hàng được thuận lợi 100%.

LIÊN HỆ 24/7

Thêm bình luận của bạn tại đây:

HỆ THỐNG DROPSHIP

Tham gia vào hệ thống drop ship Shopee, Sendo, lazada (miễn phí) bên mình các bạn sẽ được quyền sử dụng kho hàng hơn 200 sản phẩm để bắt đầu công việc kinh doanh không rủi ro và hoàn toàn miễn phí. Đăng ký tại đây để bắt đầu tạo dựng nguồn thu nhập thụ động nhé.

HỆ THỐNG HƯỚNG DẪN KINH DOANH

Đăng ký tại đây để tham gia các lớp đào tạo kinh doanh miễn phí bên mình nhé, các bạn sẽ được hướng dẫn từng bước cho đến khi tạo được một hệ thống bán hàng ổn định ( chỉ tốn công sức và thời gian, không tốn phí)

HỆ THỐNG BẢO HÀNH

Bên mình cam kết chất lượng sản phẩm, đổi trả hàng lỗi miễn phí tận nhà, đặc biệt hỗ trợ mua lại hàng không bán hết của đối tác với giá cao và hàng hoàn của CTV-DROPSHIP với giá 100% giá bán ra.