NGHIÊN CỨU MÔI TRƯỜNG NGÀNH MẸ VÀ BÉ

QUY MÔ THỊ TRƯỜNG

 • QUY MÔ: 175 nghìn tỷ VNĐ, tốc độ tăng trưởng 30-40%
  10 hộ gia đình sẽ có hơn 1 hộ có trẻ 0-1 tuổi và 2 trẻ 1-2 tuổi (12% & 19%)
  có khoảng 4270 trẻ được sinh ra mỗi ngày tương ứng 1,5 triệu bé/năm
  dân số VN năm 2019 là 97 triệu người
 • xã hòa tiến 8000 người, khoảng 200 gia đình có trẻ sơ sinh
 • huyện yên phong có khoảng 200 ngàn người tương đương 5 ngàn trẻ sơ sinh
 • người tạm trú tại các KCN khoảng 100 ngàn người – 2,5 ngàn trẻ sơ sinh
  Thị trường này đang bùng nổ do dân số đông với tỷ lệ sinh thuộc hàng cao trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó, nền kinh tế phát triển nhanh, ổn định, hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới, GDP đầu người tăng khá nhanh. Nhiều hiệp định thương mại tự do được ký kết, hàng rào thuế quan giảm giúp cho các hàng hóa nhập khẩu chất lượng cao vào Việt Nam có giá cả cạnh tranh, hợp lý hơn, kích thích tiêu dùng.
  Bên cạnh đó, chi tiêu cho bé luôn được ưu tiên, cha mẹ đầu tư cho con cái ngày một nhiều hơn; kênh phân phối sản phẩm mẹ và bé phát triển mạnh cả online và offline…
  CÁN CÂN CUNG CẦU
 • Đánh giá ở mức cân bằng
  NHÓM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG (THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG)- NHÓM KH CÓ KHẢ NĂNG MUA SP/DV CỦA BẠN HAY NHÓM KH MÀ DN CÓ KHẢ NĂNG GIẢI QUYẾT NHU CẦU CỦA HỌ
 • NHÓM KH TIÊU DÙNG CUỐI CÙNG: NỮ MANG THAI, NUÔI CON NHỎ; NAM CÓ VỢ BẦU VÀ CON NHỎ ; BÀ NỘI, BÀ NGOẠI CỦA BÉ
 • NHÓM KH LÀ NHÀ BÁN LẺ, CTV CÓ NHU CẦU PHÂN PHỐI SP
  PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG KH TIỀM NĂNG; LỰA CHỌN KH MỤC TIÊU
 • THEO ĐỊA LÝ: KHÁCH HÀNG NÔNG THÔN – THÀNH THỊ; TRONG NƯỚC- NGOÀI NƯỚC; MIỀN BẮC – MIỀN TRUNG VÀ NAM
 • THEO MỨC THU NHẬP: THẤP, CAO, TRUNG BÌNH
 • THEO MỨC VỐN ĐẦU TƯ (CTV,NBL): LỚN, TB, NHỎ
  DỰA TRÊN LỢI ÍCH MÀ CÁC NHÓM KH ĐANG TÌM KIẾM VÀ ĐỘ ƯU TIÊN GIỮA CÁC LỢI ÍCH ĐÓ MÀ PHÂN ĐOẠN THÀNH CÁC NHÓM KH TIỀM NĂNG (CÓ CÙNG NHU CẦU VÀ ĐỘ ƯU TIÊN/QUAN TÂM CÁC LỢI ÍCH TƯƠNG TỰ NHAU)
  CÁC PHÂN KHÚC KH TIỀM NĂNG: NỮ MANG THAI, NUÔI CON NHỎ; NAM CÓ VỢ BẦU VÀ CON NHỎ ; BÀ NỘI, BÀ NGOẠI CỦA BÉ CÓ CÁC MỨC THU NHẬP THẤP, CAO, TB (9 NHÓM); CTV, NHÀ PHÂN PHỐI

Thêm bình luận của bạn tại đây:

HỆ THỐNG DROPSHIP

Tham gia vào hệ thống drop ship Shopee, Sendo, lazada (miễn phí) bên mình các bạn sẽ được quyền sử dụng kho hàng hơn 200 sản phẩm để bắt đầu công việc kinh doanh không rủi ro và hoàn toàn miễn phí. Đăng ký tại đây để bắt đầu tạo dựng nguồn thu nhập thụ động nhé.

HỆ THỐNG HƯỚNG DẪN KINH DOANH

Đăng ký tại đây để tham gia các lớp đào tạo kinh doanh miễn phí bên mình nhé, các bạn sẽ được hướng dẫn từng bước cho đến khi tạo được một hệ thống bán hàng ổn định ( chỉ tốn công sức và thời gian, không tốn phí)

HỆ THỐNG BẢO HÀNH

Bên mình cam kết chất lượng sản phẩm, đổi trả hàng lỗi miễn phí tận nhà, đặc biệt hỗ trợ mua lại hàng không bán hết của đối tác với giá cao và hàng hoàn của CTV-DROPSHIP với giá 100% giá bán ra.